Trang chủ Tin tức Hoàn tất khoản vay – Nhận ngay quà tặng trị giá...

[Standard Chartered] Hoàn tất khoản vay – Nhận ngay quà tặng trị giá 2 triệu đồng

476

MISA đã hợp tác cùng ngân hàng Standard Chartered Việt Nam đem đến giải pháp hỗ trợ vốn dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ đang sử dụng phần mềm MISA meInvoice, AMIS Kế toán với hạn mức lên tới 4.6 tỷ đồng cùng mức lãi suất vô cùng ưu đãi, chỉ từ 9%/năm. Xem thông tin chi tiết về gói vay tại đây

Ngoài ra, ngân hàng Standard Chartered dành tặng cho 100 Khách hàng đầu tiên đăng ký vay vốn và giải ngân thành công với giá trị tối thiểu là 50,000,000 VND sẽ được tặng phiếu quà tặng Got It có giá trị 2.000.000 VND (Hai triệu đồng).

1. Thời Gian & Địa Điểm Thực Hiện Chương Trình

 • Từ ngày 19/04/2023 đến hết ngày 31/12/2023
 • Chương Trình sẽ được áp dụng tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Thành Phố Hà Nội trong suốt Thời Gian Chương Trình.

2. Điều Kiện Của Khách Hàng Tham Gia Chương Trình

Khách hàng đăng ký gói Vay trên hóa đơn của ngân hàng Standard Chartered Việt Nam trên phần mềm MISA meInvoice, AMIS Kế toán và thỏa mãn các điều kiện tín dụng cơ bản của ngân hàng trong thời gian diễn ra chương trình.

3. Sản phẩm & Loại tiền tệ áp dụng:

 • Sản phẩm: Vay trên hóa đơn qua nền tảng vay vốn MISA Lending.
 • Tiền tệ:  Việt Nam đồng.

4Nội dung chương trình

Trong Thời Gian Chương Trình, 100 Khách Hàng đầu tiên đăng ký chương trình Vay trên hóa đơn của Ngân hàng Standard Chartered trên nền tảng MISA MeInvoice, mở tài khoản khách hàng doanh nghiệp và giải ngân khoản vay thành công với giá trị tối thiểu là 50,000,000 VND sẽ được tặng phiếu quà tặng Got It có giá trị 2.000.000 VND (Hai triệu đồng) mỗi Khách Hàng.

5. Điều khoản và Điều kiện Chương trình

 • Phiếu quà tặng Got It sẽ được gửi đến địa chỉ email của người liên hệ chính của Khách Hàng như đăng ký với Ngân Hàng trong vòng 30 ngày kể khi giải ngân đầu tiên của khoản vay.
 • Chương Trình chỉ áp dụng cho lần giải ngân đầu tiên.
 • Mỗi doanh nghiệp (được định danh bằng mã số thuế) chỉ được nhận nhiều nhất 1 phiếu quà tặng Got It theo Chương Trình này. Việc sử dụng phiếu quà tặng sẽ tuân theo các điều khoản, điều kiện của nhà cung cấp. Ngân Hàng sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết các yêu cầu hoặc khiếu nại liên quan đến phiếu quà tặng.
 • Giải thưởng không được hoàn lại và không thể quy đổi bằng tiền mặt hoặc những vật phẩm quà tặng khác từ Ngân Hàng.
 • Bản Điều Khoản và Điều Kiện của Chương Trình này được lập trên Tiếng Anh và Tiếng Việt. Trong trường hợp có tranh chấp, bản Tiếng Việt sẽ được ưu tiên áp dụng.
 • Ngân Hàng có quyền thay đổi nội dung Chương Trình sau khi đã thực hiện thông báo và được phê duyệt bởi cơ quan có thẩm quyền. Ngân Hàng sẽ thông báo cho Khách Hàng các thay đổi nội dung Chương Trình thông qua địa chỉ email/số điện thoại mà Khách Hàng đăng ký với Ngân Hàng.
 • Ngân Hàng không chịu trách nhiệm cho những sai sót khi thông báo qua email do địa chỉ email mà Khách Hàng đăng ký với Ngân hàng là không chính xác hoặc không được cập nhật. Trong trường hợp địa chỉ email hoặc số điện thoại Khách Hàng đăng ký với Ngân Hàng không được cập nhật, Khách Hàng vui lòng liên hệ [ ] theo số [ ] hoặc [ ] để cập nhật lại thông tin chính xác.
 • Tất cả các thắc mắc hay khiếu nại liên quan đến nội dung hoặc kết quả của Chương Trình, Khách hàng có thể phản hồi Ngân Hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo trả thưởng tương ứng để được hỗ trợ giải quyết. Trong trường hợp các bên không đạt được thỏa thuận, tranh chấp sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Ngân Hàng có toàn quyền từ chối áp dụng Chương Trình cho bất kỳ Khách hàng nào mà Ngân Hàng cho là cung cấp thông tin không hợp lệ, không rõ ràng, không đầy đủ hoặc vi phạm bất kỳ Điều khoản và Điều kiện nào của Chương Trình hoặc không tuân thủ pháp luật Việt Nam.
 • Tất cả các Điều khoản và Điều kiện khác áp dụng cho sản phẩm, dịch vụ liên quan của Ngân Hàng sẽ được áp dụng.
 • Bằng việc tham gia Chương Trình và/hoặc nhận thưởng theo Chương Trình, Khách Hàng sẽ được xem là đã đọc, hiểu và chấp nhận bản Điều kiện và Điều khoản của Chương Trình.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn, vui lòng để lại thông tin để được tư vấn trực tiếp.

Link đăng ký:  https://lending.misa.vn/dang-ky-nhan-tu-van-goi-vay-tren-hoa-don-hoan-toan-tin-chap/