Trang chủ Tin tức Ưu đãi Nhận ngay 1 cặp vé máy bay hạng thương gia và...

[Standard Chartered] Nhận ngay 1 cặp vé máy bay hạng thương gia và voucher 2 triệu đồng khi đăng ký gói vay qua hóa đơn

444

Từ ngày 4/11, MISA đã hợp tác cùng ngân hàng Standard Chartered Việt Nam đem đến giải pháp hỗ trợ vốn dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ đang sử dụng phần mềm MISA meInvoice, AMIS Kế toán với hạn mức lên tới 4.6 tỷ đồng cùng mức lãi suất vô cùng ưu đãi, chỉ từ 9%/năm. Xem thông tin chi tiết về gói vay tại đây

Đặc biệt từ ngày 15/11, Standard Chartered triển khai chương trình “Vay nhanh chóng – Nhận quà hấp dẫn” với hàng trăm phần quà có giá trị, dành tặng cho khách hàng khi tham gia vay vốn.

 

1. Thời Gian & Địa Điểm Thực Hiện Chương Trình

  • Từ ngày 15/11/2022 đến hết ngày 09/06/2023
  • Chương Trình sẽ được áp dụng tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Thành Phố Hà Nội.

2. Điều Kiện Của Khách Hàng Tham Gia Chương Trình

Khách hàng đăng ký gói Vay trên hóa đơn của ngân hàng Standard Chartered Việt Nam trên phần mềm MISA meInvoice, AMIS Kế toán và thỏa mãn các điều kiện tín dụng cơ bản của ngân hàng trong thời gian diễn ra chương trình.

3. Sản phẩm & Loại tiền tệ áp dụng:

  • Sản phẩm: Vay trên hóa đơn qua nền tảng vay vốn MISA Lending.
  • Tiền tệ:  Việt Nam đồng.

3. Nội dung chương trình

  • 100 Khách Hàng đầu tiên đăng ký gói Vay trên hóa đơn của ngân hàng Standard Chartered Việt Nam qua phần mềm MISA meInvoice, AMIS Kế toán và nhận được kết quả sơ duyệt thành công sẽ được trao phiếu quà tặng có giá trị 2.000.000 VND (Hai triệu đồng). Phiếu quà tặng có thể sử dụng để mua sắm tại nhiều thương hiệu khác nhau.
  • 25 Khách Hàng đầu tiên mở tài khoản và giải ngân thành công cho hóa đơn đầu sẽ được trao một (01) vé máy bay Vietnam Airlines hạng thương gia hai (02) chiều giữa Hà Nội và TP Hồ Chí Minh có giá trị 12.000.000 VNĐ (Mười hai triệu đồng) cho mỗi Khách Hàng.
  1.  Điều khoản và Điều kiện Chương trình

5.1  Quà tặng:

      Phiếu quà tặng Got It sẽ được trao cho người đầu tiên của doanh nghiệp đăng ký khoản vay với Ngân Hàng qua địa chỉ email mà Ngân Hàng nhận được sau khi Khách Hàng đăng ký khoản vay

      Vé máy bay Vietnam Airlines sẽ được trao cho đại diện pháp luật hoặc đại diện theo ủy quyền hợp pháp của Khách Hàng sau khi mở tài khoản và giải ngân thành công khoản vay đầu tiên tại Ngân Hàng với số tiền giải ngân tối thiểu là 28,000,000 VNĐ (Hai mươi tám triệu đồng).

5.2 Mỗi doanh nghiệp (được định danh bằng mã số thuế) chỉ được nhận nhiều nhất 1 phiếu quà tặng Got It và 1 vé máy bay Vietnam Airlines. Việc sử dụng phiếu quà tặng sẽ tuân theo các điều khoản, điều kiện của nhà cung cấp. Ngân Hàng sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết các yêu cầu hoặc khiếu nại liên quan đến phiếu quà tặng.

5.3 Giải thưởng không được hoàn lại và không thể quy đổi bằng tiền mặt hoặc những vật phẩm quà tặng khác từ Ngân Hàng.

5.4 Bản Điều Khoản và Điều Kiện của chương trình này được lập trên Tiếng Anh và Tiếng Việt. Trong trường hợp có tranh chấp, bản Tiếng Việt sẽ được ưu tiên áp dụng.

5.5 Chương Trình này không được kết hợp với những Chương Trình khuyến mại khác hoặc các lợi ích khác mà Khách hàng được hưởng từ Ngân hàng vào cùng thời điểm. Trong trường hợp có nhiều hơn một Chương Trình hoặc các lợi ích khác áp dụng cho cùng loại sản phẩm, Khách Hàng có quyền áp dụng Chương Trình và lợi ích mà Khách Hàng muốn tham dự hoặc được hưởng

5.6  Ngân Hàng có quyền thay đổi nội dung Chương Trình sau khi đã thực hiện thông báo và được phê duyệt bởi cơ quan có thẩm quyền. Ngân Hàng cũng sẽ thông báo cho Khách Hàng các thay đổi nội dung chương trình thông qua địa chỉ email/số điện thoại mà Khách Hàng đăng ký với Ngân Hàng.

5.7 Tất cả các Điều khoản và Điều kiện Tiêu chuẩn và các Điều khoản, Điều kiện về tài khoản và sản phẩm có liên quan của Ngân Hàng (có thể được sửa đổi, bổ sung và/hoặc thay thế theo từng thời điểm) sẽ được áp dụng.

5.8 Bằng việc tham gia Chương Trình, Khách Hàng mặc định chấp nhận toàn bộ Điều kiện và Điều khoản của Chương Trình.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn, vui lòng để lại thông tin để được tư vấn trực tiếp.

Link đăng ký:  https://lending.misa.vn/dang-ky-nhan-tu-van-goi-vay-tren-hoa-don-hoan-toan-tin-chap/