Trang chủ Câu chuyện khách hàng Công ty TNHH Japan Solutions kịp thời nắm bắt cơ hội...

[MISA LENDING] Công ty TNHH Japan Solutions kịp thời nắm bắt cơ hội kinh doanh nhờ vay vốn thành công qua phần mềm MISA meInvoice

408

Japan Solutions vay vốn thành công trên nền tảng vay vốn online MISA Lending

Công ty TNHH Japan Solutions (JASSO) là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các phụ kiện ô tô của Nhật Bản tại thị trường Việt Nam như phim cách nhiệt, camera hành trình, máy bơm lốp ô tô,…Hiện JASSO đã có hệ thống phân phối cho hơn 90 showroom ô tô lớn trên khắp cả nước với những tên tuổi uy tín như: Honda, Toyota, Mitsubishi, Subaru, Ford, Hyundai,…Và các cửa hàng phụ kiện lớn tại TP.HCM. 

Japan Solutions vay vốn thành công trên nền tảng vay vốn online MISA Lending

Nắm bắt được xu hướng “ô tô hoá” đang gia tăng mạnh mẽ tại Việt Nam, JASSO đã mạnh dạn đầu tư đưa các dòng sản phẩm phụ kiện ô tô chất lượng cao từ Nhật Bản để phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước với sản phẩm chủ lực là dòng phim cách nhiệt Wincos. Bằng sự nhạy bén trong kinh doanh, JASSO nhanh chóng xây dựng và mở rộng thương hiệu phim Wincos thành công tại thị trường miền Nam Việt Nam, được người tiêu dùng biết đến và tin dùng sản phẩm ngày càng nhiều.

Với tầm nhìn dài hạn và khát khao nâng tầm thương hiệu, JASSO đã thực hiện hàng loạt những kế hoạch quảng bá sản phẩm phim Wincos, camera hành trình và sản phẩm phụ kiện ô tô khác rộng khắp toàn quốc, chuẩn bị nền tảng cho việc tạo dựng vị thế vững chắc thị trường tiềm năng miền Bắc.

Trên hành trình thực hiện kế hoạch đó, các doanh nghiệp vừa và nhỏ như JASSO rất cần có những nguồn vốn vay nhanh chóng và kịp thời để phát triển các hoạt động kinh doanh, mở rộng thị trường ngay khi cơ hội đến. Trong một dịp được giới thiệu nền tảng vay vốn tín chấp MISA Lending – một phần mềm mới thuộc Công ty cổ phần MISA, JASSO đã mạnh dạn nộp hồ sơ vay và nhận về kết quả như ý.

Theo ông Diệp Tiến Thịnh – CEO JASSO, thủ tục vay vốn thông qua MISA Lending nhanh gọn hơn nhiều so với vay tại ngân hàng và những nơi khác anh đã từng vay. Với phương thức vay tín chấp này, JASSO không cần sử dụng tài sản đảm bảo nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian sắp xếp và thẩm định tài sản. Đặc biệt, thủ tục vay rất đơn giản và được tiến hành hoàn toàn online nên tính từ khi JASSO nộp hồ sơ đến khi  nhận được giải ngân chỉ mất  vài ngày.

Japan Solutions vay vốn thành công trên nền tảng vay vốn online MISA Lending
Ông Diệp Tiến Thịnh – SEO JASSO chia sẻ về việc vay vốn MISA Lending trên phần mềm Meinvoice

“Chúng tôi vay qua MISA Lending có 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 là nộp hồ sơ sơ bộ với dữ liệu được MISA Lending trích xuất từ phần mềm kế toán MISA mà JASSO đang sử dụng. Khoảng 1 ngày sau chúng tôi nhận được thông báo hạn mức vay từ Techcombank. Giai đoạn 2 là gửi hồ sơ chính thức để Techcombank thẩm định lần nữa. Vì Techcombank đã xem hồ sơ của doanh nghiệp được trích xuất từ phần mềm MISA rồi nên vòng thẩm định thứ 2 cũng diễn ra rất nhanh.

Thời gian xử lý hồ sơ chính thức của doanh nghiệp sẽ tùy thuộc vào mức độ minh bạch của công ty. Khi hệ thống kế toán của công ty đã hạch toán rõ ràng đầu vào, đầu ra thì sẽ tăng thêm uy tín rất nhiều trong quá trình thẩm định hồ sơ. Chúng tôi đã dùng phần mềm kế toán của MISA 5 năm rồi nên các số liệu đã được tổng hợp và báo cáo một cách khoa học. Ngân hàng nhìn số liệu của doanh nghiệp thông qua phần mềm kế toán MISA thì họ cũng nắm được 80% vấn đề nên việc thẩm định thủ tục cũng vì thế mà có thể diễn ra nhanh gọn, chính xác hơn.”

Bên cạnh đó, ông Thịnh cũng cho biết thêm, khi JASSO vay vốn tại các tổ chức khác phải nộp kèm hồ sơ đầy đủ nhưng khi vay qua MISA Lending với đối tác Techcombank thì doanh nghiệp của ông Thịnh có thể bổ sung hồ sơ sau do có MISA đảm bảo. 

Với gần 3 thập kỷ triển khai các giải pháp công nghệ thông tin, MISA luôn không ngừng nỗ lực phát triển các dòng sản hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả quản lý và năng lực cạnh tranh trên thị trường. MISA Lending chính là một trong những giải pháp mới, nổi bật góp phần gia tăng cơ hội vay vốn cho doanh nghiệp SME để kịp thời nắm bắt các thời cơ đầu tư kinh doanh trong bối cảnh nhiều biến động và thách thức như hiện nay.