Trang chủ Câu chuyện khách hàng Công ty TNHH MTV Đầu tư và Công Nghệ Fibo giải...

[MISA LENDING] Công ty TNHH MTV Đầu tư và Công Nghệ Fibo giải nhanh bài toán tìm nguồn vốn vay tức thời qua phần mềm MISA meInvoice

250

Fibo vay vốn trên MISA Lending

Công ty TNHH MTV Đầu tư và Công Nghệ Fibo là doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực viễn thông (SMS và Voice). Với thế mạnh là một startup có đội ngũ nhân sự năng động, dám nghĩ dám làm, Fibo luôn chọn cho mình cách đi khác biệt, sáng tạo, tập trung vào thị trường và dịch vụ có lợi thế, điển hình là các sản phẩm – dịch vụ trên nền tảng công nghệ eSIM (sim điện tử). Sau hơn 10 năm có mặt trên thị trường, các dịch vụ trên nền tảng eSim của Fibo đã được phát triển để đáp ứng 80% nhu cầu tương tác tự động giữa doanh nghiệp và khách hàng trong các chiến dịch chăm sóc khách hàng và Marketing với tốc độ 200.000 sms/giờ.

Mặc dù là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực eSim nhưng Fibo cũng đang phải chịu sự cạnh tranh gay gắt khi các thương hiệu viễn thông lớn với nguồn vốn đầu tư dồi dào đã gia nhập vào đường đua cung cấp dịch vụ sim điện tử. Chính vì vậy, CEO Fibo Nguyễn Dương Huy Vũ đã sớm nhận định rằng lợi thế người tiên phong của Fibo sẽ lung lay nếu không có thêm các dịch vụ hấp dẫn mới. Bài toán đặt ra với Fibo lúc này là cần có nguồn vốn vay nhanh chóng để bổ sung cho hoạt động phát triển kinh doanh nhằm giữ vững vị thế trên thị trường.

CEO Fibo chia sẻ về việc vay vốn trên MISA Lending
CEO Fibo chia sẻ về việc vay vốn trên MISA Lending

Chị Lê Thị Hồng Duyên – Kế toán công ty Fibo cho biết, trong thời gian dịch bệnh Covid-19 diễn biến căng thẳng, nhiều doanh nghiệp phải dừng hoạt động dẫn đến việc dừng các nhu cầu về dịch vụ tiếp thị qua tin nhắn eSim khiến Fibo chịu ảnh hưởng nặng nề và thiếu hụt vốn. Chính vì thế, ngay sau khi dịch bệnh được kiểm soát, Fibo đã lập tức tìm kiếm nguồn vốn vay để giải quyết công nợ tồn đọng và duy trì các kế hoạch kinh doanh được thông suốt.

Tuy nhiên, thủ tục vay vốn theo phương thức truyền thống tại các ngân hàng cần có tài sản thế chấp và mất thời gian để thẩm định các loại hồ sơ trong khi các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần nguồn vốn vay được giải ngân nhanh chóng để kịp thời đầu tư nắm bắt cơ hội kinh doanh khi thị trường hồi phục và sức mua của thị trường tăng cao.

Kế toán Fibo chia sẻ trải nghiệm vay vốn MISA Lending
Kế toán Fibo chia sẻ trải nghiệm vay vốn MISA Lending

Vì vậy, ngay khi biết đến nền tảng kết nối vay vốn tín chấp MISA Lending của Công ty Cổ phần MISA, Ban lãnh đạo Fibo đã quyết định nộp hồ sơ vay qua nền tảng này và nhận được giải ngân chỉ vài ngày sau đó. Theo chị Hồng Duyên, thủ tục vay vốn qua MISA Lending rất đơn giản. Quá trình thực hiện hồ sơ được tiến hành online hoàn toàn nên không mất nhiều thời gian.  Đặc biệt, Fibo đã dùng phần mềm AMIS Kế toán của MISA nhiều năm nên số liệu tài chính được phần mềm trích xuất một cách minh bạch. Đây là cơ sở quan trọng giúp trình ngân hàng thẩm định hồ sơ vay vốn của Fibo diễn ra nhanh chóng. Bên cạnh đó , chị Duyên cũng đánh giá mức lãi suất vay thông qua MISA Lending là vô cùng hợp lý dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Mức lãi suất qua vay vốn Lending được đánh giá là phù hợp với các doanh nghiệp SME
Mức lãi suất qua vay vốn Lending được đánh giá là phù hợp với các doanh nghiệp SME

Với nguồn lực của công ty kết hợp với nguồn vốn vay, Fibo định hướng tập trung phát triển cả chiều ngang và chiều dọc bằng cách bổ sung thêm tập khách hàng ở các lĩnh vực tiêu dùng nhanh, dược phẩm, phụ tùng ô tô… Song song đó, Công ty cũng đầu tư mở ra các dịch vụ mới như thiết lập các chương trình kích cầu quà tặng phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong nước.